Vì sao cần cẩn thận tìm nơi bán bông Zippo chính hãng

Zippo từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến là thương hiệu bật lửa lâu đời và có tiếng trên toàn thế giới kể cả ở dòng Zippo phổ thông lẫn dòng cao cấp. Bông zippo là một trong những chi tiết góp phần tạo nên hoạt động cưa chiếc zippo, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi món phụ kiện zippo chính hãng này đóng vài trò gì trong mỗi chiếc Zippo chưa? Hãy cùng bật lửa zippo shop tìm hiểu trong bào viết này nhé.

Bông bật lửa Zippo chính hãng là bông gì?

Hãng Zippo nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người chơi Zippo. Có thể kể đến như xăng Zippo là loại xăng chính hãng cũng được hàng sản xuất chuyên dụng dành riêng cho dòng bật lửa này với tính năng ưu việt về hiệu suất sử dụng cũng như bảo vệ Zippo, thì bông Zippo cũng sở hữu tính chất tương tự như thế.

bông bật lửa zippo

Zippovn.com bán bông Zippo chính hãng

Tại Zippovn có bán bông Zippo chính hãng là bông chuyên dụng để phục vụ cho những chiếc bật lửa Zippo. Bông Zippo có sự khác biệt với loại bông thông thường bởi nó được sản xuất dựa trên công năng, tính chất của sản phẩm vì thế bông Zippo tự tin đảm bảo về mặt hiệu suất cho chiếc bật lửa.

Việc dùng bông chính hãng sẽ giúp Zippo tạo ra được ngọn lửa trong, khói không màu, mùi nhẹ và nhạy lửa, đồng thời tăng cường tính chống gió, bảo vệ các chi tiết khác trong Zippo.

Xem thêm bật lửa zippo xuất nhật

Vì sao cần cẩn thận tìm nơi bán bông Zippo chính hãng

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán bông Zippo chính hãng, nhưng cũng không thiếu những kẻ làm ăn chộp giật, thiếu uy tín bán những loại bông kém chất lượng với giá rẻ nhằm gây sự chú ý của khách hàng. Để hiểu hơn về tác dụng của lớp bông bên trong ruột Zippo cá bạn hãy quay trở lại về nguyên lý tạo lửa của chiếc Zippo nhé.

Đầu tiên, chúng ta đều biết đến bật lửa Zippo nổi tiếng có khả năng chắn gió, thích hợp dùng được trong các điều kiện bất lợi. Có được điều đó là nhờ sự kết nối linh hoạt giữa đường truyền nhiên liệu từ bông, bấc và tấm chắn kim loại.

Thứ hai, việc dẫn nhiên liệu có tốt hay không là do cấu tạo của lớp bông trong ruột Zippo. Do đó, độ thấm hút, đàn hồi của bông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngọn lửa cho ra có đều, đẹp hay không.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

Cấu tạo bật lửa zippo

Bán bông Zippo chính hãng sẽ tạo ra ngọn lửa đều, đẹp

Qua phân tích trên chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của lớp bông Zippo phải không nào. Khi bạn mua hàng tại các đơn vi bán bông Zippo chính hãng thì bạn có thể sử dụng đến cả năm hoặc hơn năm mới cần thay bông mới cho Zippo.

Phân biệt bông Zippo chính hãng và bông y tế

Nhiều người không mấy quan tâm đến vấn đề bán bông Zippo chính hãng là bông gì, mà nghiễm nhiên đánh đồng bông Zippo là bông y tế. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

1.Sự khác biệt bông Zippo chính hãng và bông y tế

Nhìn qua, bạn thấy bông y tế không có gì khác so với bông Zippo, nhưng cấu tạo của chúng thì khác đấy. Bông y tế không thể chứa được nhiều xăng như bông chuyên dùng Zippo.

Bông y tế được thiết kế là bông chuyên dùng thấm nước, sợi bông tơi xốp thường hay bị dính lại với nhau. Bông Zippo có các sợi bông dày, chắc, bông chuyên dụng dành cho bật lửa chính hãng nên khả năng giữ xăng tốt hơn nhiều.

Cần mua bông để thay cho bật lửa Zippo

Thay bông Zippo tại nơi bán bông Zippo chính hãng

Zippovn xin đưa ra phép so sánh giữa hai loại bông này: nếu bông y tế dùng được 3 ngày thì bông Zippo có thể dùng tới 6 ngày. Từ bài toán kinh tế và khả năng tốt cho bật lửa Zippo thì người dùng đã biết bông Zippo là lựa chọn hợp lý nhất phải không nào.

2.Những hạn chế khi dùng bông y tế cho Zippo

Nếu bạn chưa tìm được nơi bán bông Zippo chính hãng thì bạn vẫn có thể dùng bông y tế để thay thế tạm thời nếu không có bông chuyên dùng lúc đó. Tuy nhiên thì bông y tế sẽ không thấm được nhiều xăng bởi cấu tạo của chúng chỉ có công dụng thấm hút nước hoặc các dung môi thông thường.

Một hạn chế nữa là bông y tế hút xăng quá tốt do đó trong quá trình sử dụng các bạn có thể thấy Zippo của mình nhanh hết xăng hơn trong khi kiểm tra thì thấy miếng bông vẫn còn ẩm. Lý do là vì bông y tế ngậm dung môi tốt nhưng khả năng dẫn truyền lại kém, nó không thể dẫn  truyền hết nhiên liệu xăng qua bấc để đốt được.

Có nên thay bông thường xuyên

Hiện nay có nhiều đơn vị bán bông Zippo chính hãng. Bạn sẽ dễ dàng mua và tự thay tại nhà. Bông Zippo không phải là một cái gì đó đặc biệt nhưng nó giữ vai trò quan trọng. Mặc dù việc thay bông không quá khó khăn nhưng với nhiên liệu xăng vốn rất dễ bay hơi nên Zippovn khuyên những người chơi Zippo không nên tự tiến hành thay bông thường xuyên vì có thể gây lãng phí xăng không cần thiết.

Bông Zippo khác với bông y tế

Có nên thay bông thường xuyên

Chỉ khi bông Zippo có hiện tượng bị ố bẩn hay ngấm ít xăng hơn bình thường thì các bạn mới cần thay bông cho bật lửa Zippo. Cũng bởi chúng ta không thay thường xuyên nên một khi Zippo cần thay bông các bạn chú ý mua loại bông chuyên dùng cho Zippo tại những đại lý uy tín và chuyên bán bông Zippo. Điều này đảm bảo hiệu quả thấm hút, độ đàn hồi của bông tốt nhất cũng như tăng tuổi thọ sử dụng.

Ngoài ra, trong quá trình thay bông bạn có thể đồng thời vệ sinh luôn cho Zippo vì đằng nào bạn cũng phải mất công tháo lắp. Hi vọng với những chia sẻ thú vị trên về việc mua và thay bông cho Zippo có thể hữu ích.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu các bạn cần tìm hiểu chi tiết về bật lửa Zippo hoặc bạn còn bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Zippovn.com – Bật lửa zippo, zippo chính hãng, phụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)