Vì sao Noel nên tặng nhau bật lửa zippo màu vàng đen

Mỗi dịp Noel về người ta lại muốn tặng cho nhau những món quà chứa đựng cả ngàn yêu thương ấm áp. Có rất nhiều món quà ý nghĩa cho bạn lựa chọn như đồng hồ, khăn len, áo,…nhưng một chiếc bật lửa zippo màu vàng đen sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt cho một mùa Noel yêu thương.

1.Bật lửa zippo màu vàng đen

Đây là loại bật lửa được thiết kế vỏ ngoài có sự kết hợp hài hòa hai màu sắc vàng và đen. Thêm vào đó con người đã khéo léo khắc họa những họa tiết theo chủ đề khác nhau để thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Bật lửa zippo vàng đen
Bật lửa zippo vàng đen

Zippo được những người lính Mỹ trân trọng như những món đồ lưu niệm, nó ghi lại những cảm xúc của họ trong suốt các cuộc chiến từ thế chiến thứ 2 tại Châu Âu cho đến các cuộc chiến ở Châu Á như chiến tranh Triều Tiên hay cuộc chiến tại Việt Nam. Chỉ riêng ở nước ta, theo thống kê có khoảng 200,000 chiếc bật lửa được những người lính Mỹ sử dụng. Bởi thế đây là một công cụ cầm tay không thể thiếu với họ hàng ngày.

Xem thêm: Zippo tẩu

2.Những ý nghĩa của bật lửa zippo

Là món đồ tạo lửa truyền thống: cũng giống như những chiếc bật lửa thông thường khác người ta sử dụng zippo để tạo ra lửa. Chính điều đó khiến Zippo trở thành một vật dụng gắn liền với đời sống thường ngày. Rất nhiều người đặc biệt là phái mạnh có thói quen hút thuốc thì bật lửa Zippo gần như là một vật bất li thân với họ, bạn cũng có thể sử dụng zippo để châm đèn, châm nến trong gia đình.

Món quà ý nghĩa
Món quà ý nghĩa

Một thú chơi tứ thiệt : Vào những năm 90 tại Việt Nam việc sở hữu một chiếc bật lửa zippo là một sự tự hào lớn lao của giới trẻ Việt Nam dù bạn là người có hoặc không hút thuốc. Theo thời gian và cũng theo trào lưu trên thế giới, chiếc bật lửa zippo nhanh chóng trở thành một biểu tượng cho phong cách sống, cá tính riêng của mỗi người.

Ngày càng có nhiều người biết tới cái tên bật lửa zippo và dần nó trở thành một món đồ đẳng cấp thứ thiệt. Đối với những người thích sưu tầm zippo, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền khủng để sở hữu chiếc zippo độc và lạ cũng như để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Một trong số đó không thể không nhắc tới bật lửa zippo màu vàng đen.

=>Xem thêm: Bật lửa zippo Hàn Quốc

Là món đồ trao gửi những lời yêu thương: Không phải tự nhiên người ta lại chọn bật lửa zippo màu vàng đen làm quà tặng dịp Noel. Nếu xét về mặt thẩm mỹ, những thiết kế của bật lửa zippo ngày càng nổi bật và tinh tế với chất liệu khác nhau sẽ mang lại nhiều phong cách và cá tính riêng của người sử dụng.

Không chỉ vậy, với công dụng tạo ra ngọn lửa của mình Zippo còn mang hàm ý khác thiêng liêng hơn. Ngọn lửa chính là tượng trung cho sự ấm áp, là niềm tin, là sự yêu thương của người trao tặng. Ngọn lửa mang tới cho người ta hy vọng, lòng nhiệt huyết không ngừng với cuộc sống.

Hơn thế, bật lửa zippo có độ bền rất cao, hầu như là vĩnh viễn với thời gian thể hiện tình cảm mà người tặng cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là thứ tình cảm sẽ gắn bó mãi mãi và không bao giờ kết thúc. Thế nên vượt xa hơn cả công dụng đánh lửa của mình Zippo chính là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành để tặng cho người thân, bạn bè và cả người mình thương yêu trong mùa Noel đang về.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)