Vỏ của chiếc Zippo bị lỏng phải làm sao?

Một chiếc bật lửa Zippo của Mỹ bị hở nắp là điều không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng sản phẩm. Bạn đang không biết phải xử lý như thế nào khi gặp trường hợp này. Hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này giúp chiếc bật lửa bị hở nắp trở lại vị trí bình thường như trước đây nhé!

bat-lua-zippo-ket-hop-da-pha-le

Vỏ và giỏ của chiếc Zippo bị lỏng bạn cần phải làm như thế nào?

Nguyên nhân khiến bật lửa Zippo của Mỹ bị lỏng vỏ

Một số người mới chơi bật lửa Zippo thường nhầm lẫn giữa vỏ và giỏ của bật lửa lúc sản xuất sinh ra là một cặp dành cho nhau. Và họ càng khẳng định rằng khi ký hiệu của vỏ và giỏ trùng nhau thì đó là một chiếc bật lửa Zippo cao cấp.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy cách nhìn nhận như vậy là chưa đúng. Trong quá trình sản xuất bật lửa Zippo tại Bradford – Hoa Kỳ thì vỏ và giỏ của bật lửa được sản xuất với hai công đoạn khác nhau. Sau đó, mới tập trung lại lắp ráp thành một chiếc Zippo hoàn chỉnh.

Vì vậy, đó là lý do tại sao giỏ và vỏ lại khó trùng nhau đến như vậy. Một chiếc vỏ có thể lắp với một chiếc vỏ khác nên đôi khi có độ chênh lệch chút xíu dẫn đến tình trạng lỏng vỏ và giỏ như vậy.

Xem thêm mẫu Bật lửa Zippo Limited

Dấu hiệu của chiếc Zippo của Mỹ bị lỏng vỏ

dau-hieu-chiec-bat-lua-bi-hong

Dấu hiệu của chiếc bật lửa bị lỏng là ruột tự động trồi lên khi bật

Một trong những dấu hiệu để nhận biết chiếc bật lửa Zippo khắc bị lỏng vỏ và giỏ là bạn chỉ cần mở nắp và bật lửa như bình thường. Nếu bật vài lần mà thấy ruột của chiếc bật lửa tự động trồi lên dần thì đó chính là dấu hiệu của chiếc Zippo bị lỏng vỏ và giỏ cần được sửa chữa.

Xem thêm mẫu Bật lửa Zippo Hàn Quốc

Cách xử lý chiếc bật lửa Zippo của Mỹ bị lỏng vỏ

Khi chiếc bật lửa bị lỏng vỏ và giỏ bạn đang không biết phải làm như thế nào. Hãy cùng Zippovn tham khảo một số mẹo vặt cực kỳ dễ làm và đơn giản để biến chiếc bật lửa lỏng lẻo của mình thành chiếc Zippo hoàn hảo nhé!

Chữa Zippo bị lỏng bằng lực của chiếc búa

Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc búa nhỏ, một chiếc khăn mềm. Bạn dùng khăn quấn quanh vỏ chiếc bật lửa rồi dùng búa gõ nhẹ nhàng vào chiếc nắp vỏ. Chiếc nắp được làm bằng kim loại khi chịu tác động một lực sẽ khít lại theo ý bạn.

Xem thêm mẫu Bật lửa Zippo Armor

Chữa bật lửa Zippo bị lỏng vỏ bằng keo 502

su-dung-keo-502-sua-chua

Bạn có thể sử dụng keo 502 để sửa chiếc bật lửa zippo bị lỏng

Đây là một trong những cách chữa vỏ và giỏ bị lỏng của bật lửa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần mua một hộp keo 502 là mọi chuyện đã được giải quyết xong. Lọ keo 502 bạn đem cắt vòi nhỏ gắn vòi dài vào và nhỏ từng chút một vào hai bên mặt tiếp điểm giáp giữa vỏ và giỏ.

Bạn cần nhỏ một lượng keo 502 vừa đủ và nhớ là không được để keo tràn ra bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc Zippo. Sau đó, chờ keo thật khô rồi đậy nắp bật lửa lại, như vậy dù bạn có lắc đến mấy thì chiếc bật lửa vẫn không bị lỏng.

Bạn sẽ thắc mắc nếu dán keo 502 thì làm sao có thể tách rời vỏ và ruột ra với nhau khi thay đá hay đổ xăng. Tuy nhiên, khi bạn cần thay đá chỉ cần nhỏ vài giọt xăng vào chỗ keo 502 là được.

Xem thêm Vỏ Zippo Street Chrome 207 chính hãng

Với những thông tin về việc xử lý như thế nào khi chiếc bật lửa Zippo của Mỹ bị lỏng vỏ và giỏ. Hy vọng, những kiến thức này sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng Zippo của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Zippo thì có thể truy cập vào trang website

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)