Với Zippo chính hãng, bạn phải móc hầu bao ngay

Hiện nay, trào lưu chơi bật lửa Zippo phổ biến hơn bao giờ hết tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng mà bán các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bạn đã biết cách nhận viết bật lửa Zippo chính hãng chưa?

Làm cách nào để mua được Zippo chính hãng giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường thật giả lẫn lộn, khi mua hàng nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả. Vì thế, với Zippo chính hãng, bạn phải móc hầu bao ngay.

Chúng tôi – Zippovn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đã tổng hợp được một số điểm cơ bản sau, giúp người dùng có thể phân biệt bật lựa Zippo chính hãng.

luu-y-cach-xem-nam-tren-bat-lua-zippo

Phân biệt bật lửa chính hãng và hàng giả

Nhận biết  Zippo chính hãng dựa vào bản lề và mối hàn bấm điện

Bản lề của Zippo chính hãng tại Zippovn với các mối hàn bấm điện đồng đều, nước xi sáng đẹp hơn.

Bản lề của Zippo giả xuất hiện những mối hàn bấm điện sâu, lồi lõm không đồng đều và nước xi xấu hơn.

Ruột bật lửa

huong-dan-lam-sach-bat-lua-zippo-nhu-moi

Phân biệt bật lửa chính hãng và giả nhờ ruột bật lửa

Ruột của bật lửa của Zippo chính hãng có khá nhiều đặc điểm khác biệt so với loại giả:

+ Con ốc vít ống đá to hơn loại giả

+ Zippo giả có hai cái chốt của bánh xe và cò mổ, với đầu núm của chốt nhô cao hơn, nước xi xấu, dòng chữ khắc trên ruột bật lửa với nét chữ lớn hơn, ống đồng của ruột ngắn hơn, con ốc lò xo đá nhỏ hơn và đặt bằng phẳng ngang phần đáy ruột.

Nhận biết bật lửa chính hãng dựa vào đặc điểm lò xo đá

Loại lò xo đá của bật lửa Zippo xịn là lo xo lớn, dài, 3 phần gắn liền với nhau, còn hàng giả có lò xo ngắn, nhỏ , rời rạc. Bộ phận trung gian giữa lò xo và đá của Zippo thật được làm dày hơn rất nhiều so với loại giả.

Nhận biết Zippo chính hãng dựa vào mộc đáy

bat-lua-zippo-san-xuat-2001

Nhận biết bật lửa chính hãng dựa vào mộc đáy

Một đặc điểm để nhận biết Zippo hàng chính hãng nữa là dựa vào mộc đáy bật lửa, với bật lửa Zippo xịn tại Zippovn nét chữ ở mộc đáy đồng đều, sắc sảo, rõ ràng, chữ “R” trong vòng tròn rõ nét trong khi đó Zippo giả thường sẽ không thể nhìn rõ chữ “R” ở trong vòng tròn, nét chữ dưới mộc đáy không đồng đều.

Có sự khác nhau đó là vì mộc đáy của Zippo giả được làm từ các máy móc công cụ thô sơ chứ không được ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại từ Mỹ. Chính vì thế mà các đường nét trên những chiếc Zippo giả thường mờ, không được sắc nét và đều nhau.

Bật lửa chính hãng với bộ phận bánh xe đánh lửa và chốt tán đặc biệt

Đặc điểm của bánh xe đá của Zippo chính hãng là luôn có đường kẻ chéo dạng vân vẩy cá, còn bánh xe đánh lửa của loại giả là các đường kẻ song song. Tuy nhiên cũng có một số loại Zippo giả nhái đường vân chéo nhưng nó không được sắc nét bằng mắt thường bạn cũng có thể phân biệt được.

phan-biet-zippo-that-gia

Nhận biết bật lửa chính hãng dựa vào bộ phận bánh xe đánh lửa và chốt tán

Ngoài ra, miếng đồng ngay dưới bánh xe của Zippo thật sẽ dày hơn hàng giả. Miếng đồng này có màu vàng đồng khá đẹp mắt, còn miếng đồng Zippo giả trông hơi xỉn màu khi bị oxi hóa.

Chốt tán của bật lửa Zippo xịn màu trắng, cứng cáp, còn hàng giả có màu vàng hoặc trắng nhìn lòng lẻo.

Phân biệt bật lửa Zippo chính hãng dựa vào lẫy Zippo

Lẫy Zippo hàng thật được đúc tinh tế. Lẫy Zippo giả chủ yếu được cắt hoặc dập nên nhìn không sắc xảo.

Nhận biết bật lửa Zippo chính hãng nhờ bấc lửa Zippo

phan-biet-zippo-that-gia

Nhận biết bật lửa chính hãng và giả nhờ bấc lửa Zippo

Với các sản phẩm Zippo thật tại Zippovn, bấc lửa được quấn bởi dây đồng gần sát vòng ngoài được uốn như dây thép mảnh, ngoài ra còn có 1 sợi chỉ màu vàng. Bấc lửa chiếc Zippo giả thường được cuốn dây đồng vào tận trong lõi, trong lõi cũng không có sợi chỉ vàng, nếu bạn quan sát kĩ sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt này.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

Dựa vào miếng chặn xăng khi chọn mua Zippo chính hãng

Miếng chặn xăng của chiếc Zippo chính hãng: Dày, cứng cáp, chữ in rõ nét, dòng chữ LIFT TO FILL được in giãn đều khoảng cách và có dấu cách.

Miếng chặn xăng hàng giả: Mỏng, chữ in mờ, nhòe, dòng ““LIFTTOFILL” in liền, không cách.

Trên đây là những tổng hợp của Zippovn hi vọng có thể giúp các bạn phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm hàng giá rẻ của Trung Quốc. Tuy nhiên, với tình hình làm giả Zippo kỹ thuật ngày càng tinh vi và hiện đại, đã đánh lửa được rất nhiều con mắt của khách hàng dù là dân chuyên nghiệp cũng khó phát hiện ra.

Vì thế, bạn hãy đến ngay với Zippovn để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Zippo chính hãng với giá tốt nhất. Zippovn tự hào là shop chuyên cung cấp Zippo chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi có chế độ bảo hành và tư vấn miễn phí khi bạn mua hàng tại Shop.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu các bạn cần tìm hiểu chi tiết về bật lửa Zippo hoặc bạn còn bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Zippovn.com – Bật lửa zippo, zippo chính hãng, phụ kiện zippo chính hãng.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)