Xăng Zippo tốt – một yếu tố quan trọng trong thú chơi bật lửa Zippo

Xăng Zippo tốt là một trong những yếu tố quan trọng trong thú chơi bật lửa Zippo. Xăng có tốt thì chiếc Zippo của người chơi mới có thể hoạt động trơn tru, độ bền cao và cho ra ngọn lửa mới đẹp.

Xăng Zippo tốt là yếu tố quan trọng trong thú chơi bật lửa Zippo

Xăng zippo tốt là xăng Zippo chính hãng, sản phẩm phụ kiện zippo chính hãng kèm theo những chiếc Zippo vô cùng cần thiết và tối quan trọng. Đây là loại xăng do chính nhà sản xuất Zippo sản xuất ra nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc đánh lửa của chiếc bật lửa Zippo trong quá trình sử dụng lâu dài.  

bat-lua-zippo-dau-trau

Xăng Zippo tốt là yếu tố quan trọng trong thú chơi bật lửa Zippo

Chiếc bật lửa Zippo đã trở thành một vận dụng quen thuộc, thậm chí là không thể thiếu đối với nhiều người, một thú chơi độc đáo và sành điệu. Để chiếc Zippo hoạt động tốt nhất người dùng nên chú ý trong việc mua và sử dụng xăng cho Zippo.

Xăng Zippo có mấy loại

Hiện nay, xăng Zippo bày bán trên thị trường được chia thành 2 loại là xăng Zippo chính hãng-loại xăng Zippo tốt và loại xăng kém chất lượng được sản xuất từ Trung Quốc.

Điểm khác biệt khi sử dụng 2 loại xăng trên đó là:

– Khi sử dụng xăng Zippo tốt cho ra ngọn lửa đẹp, bền bỉ trước gió, mùi nhẹ. Trong thành phần xăng không sử dụng các dung môi độc hại cho sức khỏe con người và đồng thời giúp bảo vệ các phụ kiện, chi tiết trong Zippo.

– Trong khi đó, xăng Zippo kém chất lượng được sản xuất bằng cách pha các tạp chất, độ cháy và khả năng giữ lửa rất kém, khi đốt sẽ tỏa ra nhiều khói đen, gây đóng muội trong buồng đốt, phá huỷ bấc nhanh hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân góp phần nhanh chóng phá hỏng Zippo thời thượng của bạn nếu duy trì tình trạng sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

Cách nhận biết xăng Zippo tốt

Xăng Zippo tốt, hàng chính hãng được cho là sản phẩm xăng sạch hay còn được gọi với cái tên thân thương là xăng thơm chuyên dùng cho Zippo.

zippo-chay-trong-moi-dieu-kien

Xăng Zippo tốt khi dùng dễ bén lửa, cháy lâu, sản phẩm có mùi thơm, khói không màu

a.Cách nhận biết xăng Zippo tốt

Khi đốt sẽ tạo khói không màu, hơn nữa xăng chính hãng dùng cho Zippo có thể sử dụng cho tất cả các loại bật lửa chạy xăng khác. Xăng Zippo tốt khi dùng dễ bén lửa, hiệu quả cháy lâu, sản phẩm không chứa Axeton và có mùi thơm nhẹ.

b.Cách nhận biết xăng Zippo giả

Đối với xăng Zippo giả, khi sử dụng bật lửa xăng rất nhanh hết, khi đốt ra nhiều khói đen, không bén như xăng chính hãng, độ cháy và giữ lửa kém, lửa không duy trì được lâu khi ra gió.

Mặt khác, dùng xăng Zippo kém chất lượng cũng là góp phần phá hủy chiếc Zippo bởi vì đóng muội trong buồng đốt tích tụ nhiều hơn, dẫn đến hỏng tim quẹt. Vì vậy, nếu bạn Zippo thể hiện được hết công năng vốn có của nó thì nên đầu tư sử dụng xăng Zippo tốt, chính hãng nhé.

phan-bien-bat-lua

Cách nhận biết xăng Zippo giả

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ tiêu hao xăng Zippo

Với số lần trung bình một người bật và lên lửa khoảng 25 lần 1 ngày, ngọn lửa cháy trong 3 – 5 giây thì 1 chiếc Zippo trong tình trạng đầy xăng Zippo, mới hoàn toàn sẽ dùng được trong vòng 7 đến 10 ngày. Độ nhạy lửa sẽ giảm dần do lượng xăng đang dần cạn, lúc này bạn cần châm bổ sung để ngăn ngừa việc cháy bấc Zippo.

Có nhiều bạn giữ thói quen mở và dập nắp bật lửa liên tục vì thích nghe âm thanh Zippo phát ra mà không lên lửa nhưng đây cũng chính là nguyên nhân làm tiêu hao lượng xăng đáng kể.

Xăng zippo tốt là yếu tố tiên quyết để bảo vệ Zippo trường tồn, khi bạn mua xăng chính hãng sẽ không quá lo lắng về thời gian sử dụng của chúng, chắc chắn sẽ lâu hơn xăng giả. Tuy nhiên lượng tiêu hao xăng sử dụng sẽ tùy vào mức độ sử dụng, nếu sử dụng nhiều lần thì trong một thời gian ngắn bạn sẽ phải nạp xăng lại cho Zippo. Chẳng hạn nếu bạn dùng liên tục thì có thể 1 ngày xăng sẽ cạn, nhưng quan trọng là loại xăng bạn sử dụng phải là xăng chính hãng.

Một chai xăng Zippo tốt dùng được trong bao lâu

Để xác định 1 chai xăng Zippo tốt sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc vào chiếc Zippo có bị xì hơi, rỉ rét hay không, bởi những yếu tố đó đều làm tiêu hao xăng, cho dù bạn vẫn sử dụng xăng chính hãng.

fluid

1 chai xăng Zippo tốt dùng được trong bao lâu

Ruột bật lửa Zippo có sức chứa khi châm xăng khoảng 12ml-15ml xăng. Với một chai xăng Zippo tốt 125ml sẽ châm được khoảng 10-15 lần tức là trung bình bạn có thể sử dụng hơn 3 tháng. Đây chỉ khoảng thời gian trung bình tùy theo tần suất dùng của mỗi người mà có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn và cũng tùy vào lượng xăng còn lại trong ruột Zippo mỗi lần châm nhiều hay ít.

Hiện nay, xăng Zippo giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bạn nên chú ý tìm mua xăng Zippo chất lượng ở các địa chỉ uy tín để tranh mua phải các loại xăng dởm ảnh hưởng đến chiếc bật lửa Zippo thân yêu của bạn.

Qua bài viết, các bạn có thể thấy xăng Zippo chính hãng có thể sử dụng lâu dài hơn xăng giả và nó cũng tùy thuộc vào mức độ và cách dùng của bạn. Bạn hãy chọn cho mình cách sử dụng Zippo thông minh. Nếu bạn cần mua xăng Zippo chính hãng, vui lòng liên hệ với zippovn.com bạn nhé.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Zippovn.com – Bật lửa zippo, zippo chính hãng, phụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)