Xăng Zippo xịn Hà Nội bán ở đâu?

Xăng Zippo chính hãng là sản phẩm đi cùng vô cùng cần thiết của chiếc bật lửa cùng tên do Mỹ sản xuất. Đây được đánh giá là loại xăng sạch hay còn gọi là xăng thơm dung cho bật lửa, khi đốt tạo khói không màu, ngoài ra sản phẩm xăng chính hãng dùng cho bật lửa Zippo còn có thể dùng cho tất cả các loại bật lửa chạy xăng khác. Vậy xăng Zippo xịn Hà Nội bán ở đâu?

Xăng Zippo- loại xăng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Xăng Zippo- loại xăng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  1. Mua xăng Zippo chính hãng ở đâu?

Xăng dùng cho hộp quẹt Zippo khi dùng dễ bén lửa, duy trì hiệu quả khi đốt, đảm bảo cháy lâu và dễ bén lửa. Đặc biệt, đây là một trong số ít những loại xăng bật lửa không chứa Axeton, và có mùi thơm đặc trưng.

Xem thêm: Phụ kiện zippo 

Hiện nay, xăng Zippo được bán trên thị trường khá phổ biến . Hà Nội là một trong những thành phố dẫn đầu trong việc mua bán xăng Zippo. Và câu hỏi mà nhiều người đặt ra là: xăng Zippo xịn Hà Nội được bán ở đâu?

Xăng Zippo được bán rất chạy trên thị trường.
Xăng Zippo được bán rất chạy trên thị trường.

Cách 1– Cách nhanh gọn và thuận tiện nhất, đó là đặt hàng trực tiếp trên website: bật lửa zippo chính hãng zippovn.com . Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 50.000đ là đã có trong tay bình xăng Zippo chính hãng 125ml. Với thiết kế đơn giản, hiện đại mà chất lượng luôn dẫn đầu.

Cách 2–  Bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Một trong những cửa hàng bán xăng Zippo tại  Đống Đa, Hà Nội

  1. Cách phân biệt xăng Zippo chính hãng và xăng Zippo nhái của Trung Quốc.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều xăng Zippo, vậy nên loại xăng này hiện đang được rất nhiều các con buôn vì hám lợi mà nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về bán với giá của hàng chính  hãng.

Cách phân biệt đơn giản cua hình tam giác ở vỏ bình.

Điểm khác nhau giữa xăng chính hãng và xăng chất lượng kém:

  • Khi sử dụng xăng Zippo cho ra ngọn lửa bền bỉ trước gió, mùi nhẹ và không sử dụng các dung môi độc hại cho sức khỏe và giúp bảo vệ các chi tiết phụ kiện.
  • Trong khi đó, xăng zippo giả được pha các tạp chất khác nhau, độ cháy và giữ lửa rất kém, khi đốt sẽ có nhiều khói đen hơn, gây đóng muội trong buồng đốt, phá huỷ tim nhanh gấp nhiều lần và sẽ góp phần nhanh chóng phá hỏng chiếc hộp quẹt zippo thời thượng của bạn nếu như sử dụng lâu dài.

Hiện nay, các sản phẩm xăng Zippo giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.Hãy thật cẩn trọng khi tìm mua xăng Zippo. Vậy xăng Zippo xịn Hà Nội bán ở đâu? Và nên chọn mua ở đâu mới thực sự hợp lý? Hãy tìm đến những cửa hàng có uy tín nhất.

  1. Nên châm xăng cho bật lửa khi nào?

Bên cạnh câu hỏi xăng Zippo xịn Hà Nội bán ở đâu? Nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc là không biết nên châm xăng khi nào là hợp lý? Dưới đây là một số gợi ý chúng tôi gửi đến bạn.

– Lúc mới mua khi bật lửa chưa được châm xăng.
– Nên đổ xăng khi lửa không đều hoặc lụi dần.

Để sử dụng Zippo chính hãng đúng cách và bảo quản chiếc bật lửa của mình được lâu, bạn nên chú ý trong việc chọn phụ kiện, đặc biệt là trong quá trình chọn mua xăng chính hãng.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Replica

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo shop  https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (1 bình luận)