Ý nghĩa của chiếc bật lửa trong phim Zippo mù tạt và em

Zippo mù tạt và em là bộ phim truyền hình dành riêng cho giới trẻ nói về giá trị của tình bạn, tình yêu tuổi trẻ. Một chi tiết được khá nhiều người quan tâm đó là tại sao lại có chiếc bật lửa trong phim Zippo mù tạt và em và nó mang ý nghĩa gì? Để có cấu trả lời hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao phim Zippo mù tạt và em lại chọn chiếc bật lửa làm đạo cụ?

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm, tình yêu của giới trẻ của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy, tuy nhiên bộ phim này không hề đặt một cái tên lãng mạng chút nào, chính tên phim đã khiến không ít người cảm thấy tò mò, thậm chí là hơi khó hiểu.

Hình ảnh chiếc bật lửa trong bộ phim

Hình ảnh chiếc bật lửa trong bộ phim

Lý giải về điều này đạo diễn bộ phim cho biết: Zippo và mù tạt là hai đạo cụ có liên quan rất đặc biệt tới những kỷ niệm đáng nhớ của nhân vật chính. Tuy nhiên ẩn đằng sau nó là những câu chuyện rất đặc biệt, đây cũng chính là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho bộ phim.

Bộ phim này không chỉ là câu chuyện của tình yêu tuổi trẻ mà nó còn là bài học về cuộc sống, sự trưởng thành, đồng thời qua chiếc bật lửa Zippo đạo diễn còn muốn gửi gắm nhiều thông điệp khác tới người xem.

Xem thêm bật lửa Zippo Limited

Ý nghĩa của chiếc bật lửa trong phim Zippo mù tạt và em

Zippo mù tạt và em được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, đây là chiếc bật lửa có nhiều kỷ niệm với diễn viên chính, nó như một nhân chứng, một vật vô tri giúp chuyển tải cảm xúc thật.

Chiếc Zippo này được thiết kế rất độc đáo với hình ảnh cặp đôi ôm nhau, biểu tượng cho sức mạnh của tình yêu, không thể xa cách cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Không chỉ vậy hình ảnh này được in trên nền bóng sáng loáng, giúp tạo điểm nhấn và khác biệt cho chiếc bật lửa.

Bật lửa Zippo mù tạt và em là món quà vô cùng ý nghĩa

Bật lửa Zippo mù tạt và em là món quà vô cùng ý nghĩa

Nhờ vào công nghệ hiện đại mà chiếc Zippo này có mẫu mã vô cùng bắt mắt, đáp ứng được mọi sở thích của người sưu tập. Nó đã nâng lên một tầm cao mới, không chỉ tạo ra lửa mà còn xuất hiện cùng những nghệ nhân biểu diễn xiếc với chiếc Zippo này, điều đó giúp cho chiếc bật lửa này nâng tầm giá trị.

Xem thêm các mẫu phụ kiện zippo đi kèm

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân bạn bè, đặc biệt là những đôi đang yêu nhau. Chiếc Zippo sẽ giúp bạn thể hiện được hết những tâm tư tình cảm, sự quan tâm, lo lắng chăm sóc.

Đặc biệt khi bạn tặng cho người mình yêu thương người nhận sẽ hiểu được tình cảm của bạn dành cho họ. Từ đó giúp tình yêu thêm bền vững và đi tới hạnh phúc dài lâu.

Xem thêm: Bật lửa zippo slim

Với chiếc bật lửa trong bộ phim Zippo mù tạt và em đây thực sự là món quà dành cho những người hâm mộ phim và có sở thích sưu tầm hãy đến bật lửa Zippo shop Zippovn.

Càng ngày thói quen và phong trào chơi Zippo càng trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến, sẽ có những người sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ chỉ để sưu tập chiếc bật lửa này để thỏa mãn niềm đam mê của mình, do đó khi gặp được tri kỷ, những người quý, biết chơi bật lửa Zippo thì nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Như vậy có thể thấy chiếc bật lửa trong phim Zippo mù tạt và em mang nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn to lớn.

Xem thêm các mẫu bật lửa zippo ngựa

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (4 bình luận)