Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa

Bật lửa zippo ngựa là một trong hơn 400 triệu chiếc Zippo đã được sản xuất từ khi được thành lập đến nay. Những chiếc bật lửa này được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo không chỉ hữu ích trong sử dụng hàng ngày mà còn là niềm vui đối với những nhà sưu tầm bật lửa cổ Zippo.

Cho đến nay, bật lửa Zippo không chỉ là vật dụng thường ngày mà còn thể hiện đẳng cấp cho những người hút thuốc bởi sự đẹp mắt sang trọng của kiểu dáng và mẫu mã. Trong đó, chiếc Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa được coi là sản phẩm cực kỳ độc và lạ, chất liệu đồng đã toát lên vẻ sang trọng cho chiếc bật lửa đẳng cấp này.

Thiết kế độc đáo sinh động của bật lửa Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa

Bật lửa Zippo ngựa luôn được ưa chuộng trên thị trường bởi sự sáng tạo và độc đáo của nó. Hiện nay, bật lửa Zippo đang ngày càng trở nên được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Bật lửa Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa là một sản phẩm được làm từ đồng thau, chính sự đặc trưng của màu vàng đậm đã làm nổi bật lên tính chất sang trọng của nó. Ngoài ra, chất liệu đồng thau không dễ bị ăn mòn, khó bị trầy xước.

Zippo đồng vàng khắc ngựa có kích thước khá gọn nhẹ, nằm vừa gọn trong lòng bàn tay, không quá khổ. Khối lượng khoảng 6 gram nên người dùng khá thoải mái khi sử dụng. Nắp bật cực kỳ nhạy, lửa mạnh và ngọn lửa vừa phải.

Nhiên liệu sử dụng của Zippo là xăng thơm, một loại nhiên liệu bạn có thể dễ dàng thêm vào bật lửa khi hết.

Các họa tiết hình ảnh con ngựa được trạm khắc nguyên bản trên thân vỏ bật lửa khá cầu kỳ, sinh động như hình thật khiến cho những người yêu thích và đam mê Zippo luôn cố gắng sưu tầm làm đa dạng thêm cho bộ sưu tập của mình.

Cấu tạo của bật lửa Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa
Cấu tạo của bật lửa Zippo chính hãng bản đồng vàng khắc ngựa

Ý nghĩa của bật lửa Zippo đồng vàng khắc ngựa

Ngựa là một trong số 12 con giáp của người dân Trung Quốc, nó đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Đối với phụ nữ, những đồ vật, trang sức hình ngựa tượng trưng cho quyền uy. Đối với nam giới, chúng có ý nghĩa thể hiện tinh thần hiệp sĩ, tình yêu, biểu tượng tượng trưng của lòng dũng cảm và sự chiến thắng.

Hình một chú ngựa đang chạy được trạm khắc kỳ công tỉ mỉ đến từng chi tiết trên chiếc bật lửa Zippo này nó thể hiện tốc độ và xông pha, mã đáo thành công. Hẳn đây cũng chính là ý nghĩa mà chiếc Zippo này mang đến.

Họa tiết trạm khắc hình ảnh chú ngựa sinh động trên bật lửa Zippo đồng vàng
Họa tiết trạm khắc hình ảnh chú ngựa sinh động trên bật lửa Zippo đồng vàng

Hướng dẫn cách bảo quản nâng cao tuổi thọ của chiếc bật lửa Zippo đồng vàng khắc ngựa

Không chỉ Zippo bản đồng vàng khắc ngựa mà các loại Zippo nói chung đều có cách thức sử dụng giống nhau. Việc thay xăng cho bật lửa Zippo cũng khác đơn giản mà bạn có thể tự làm được tại nhà.

Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng là xăng trong Zippo đã gần hết, không nên đổ giữa chừng khi xăng bên trong vẫn còn nhiều.

Các bước thực hiện như sau:

– Mở lớp bông trên cùng ra.

– Dùng xăng thơm đổ thật cẩn thận vào lỗ nhỏ, đảm bảo lượng xăng đến mức làm ướt bông trên cùng phía trong là được. Rồi đợi một lúc cho xăng ngấm và đậy lại.

Lưu ý, khi đổ không nên cho xăng trang ra ngoài, như vậy sẽ dễ bị vấy bẩn hoặc trường hợp lửa bén ra cả bên ngoài. Nếu có vết xăng nào phía ngoài thì nên xử lí ngay.

Zippo rất dễ sử dụng, tuy nhiên bạn vẫn nên bảo quản thật tốt để nâng cao tuổi thọ. Nếu đã sử dụng quá lâu thì nên thay thế những bộ phận cần thiết. Bạn có thể đến cơ sở bảo hành nơi bạn mua sản phẩm để bảo dưỡng trùng tu lại Zippo.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965231094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.231.094