Zippo chính hãng dán tem đỏ

Khi tìm hiểu về sản phẩm bật lửa Zippo, nếu bạn để ý sẽ thấy một vài chiếc Zippo USA chính hãng khi được ship về Việt Nam sẽ có tem đỏ Zippo dán liền nối thân bật lửa và nắp, kèm với đó là giấy bảo hành, tem mã số.

Nhưng cũng có những chiếc bật lửa Zippo không có dán tem đỏ trên thân khi bạn tới mua, vậy không có tem đỏ có phải là hàng fake không? Xin trả lời là không nhé.

Vậy hãy tìm hiểu bật lửa Zippo chính hãng dán tem đỏ có ý nghĩa gì nhé.

  1. Ý nghĩa của tem đỏ trên bật lửa Zippo chính hãng

Tem đỏ là loại tem được dán trên những chiếc bật lửa do Zippo sản xuất ra chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ, thông thường chúng về nước ta chủ yếu qua đường xách tay hoặc ship về và giá của nó thường cao hơn những chiếc cùng loại nhưng không có tem bên ngoài.

Tem đỏ được thiết kế là một hình chữ nhật, bên trên có các hình ảnh cảnh báo và lưu ý khi sử dụng. Tem đỏ được dán vào thân và nối liền với nắp bật lửa Zippo. Mục đích của loại tem đỏ trên bật lửa Zippo đối với người Mỹ là tem “tránh xa tầm tay trẻ em”. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích và sưu tầm loại bật lửa này, 1 chiếc Zippo Mỹ được dán tem đỏ cũng chứng tỏ chiếc Zippo đó còn nguyên vẹn, được sản xuất bên Mỹ thế nào khi về nước ta vẫn y nguyên như thế, chưa được ai mở ra, hay chưa được bóc tem em nó cả.

Mẫu mã và các thông tin trên tem đỏ Zippo
Mẫu mã và các thông tin trên tem đỏ Zippo
  1. Nhận biết Zippo chính hãng còn zin nhờ tem đỏ và tem mã số

Hiện nay ngoài thị trường bật lửa Zippo có vô vàn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được đúng chiếc bật lửa yêu thích Zippo chính hãng mà vẫn còn zin. Ngoài việc kiểm tra năm sản xuất thông qua vạch mã hóa được khắc ở mộc đáy bật lửa, tem đỏ và tem mã số là những chi tiết dễ dàng nhất để bạn có thể nhận biết được một chiếc bật lửa Zippo chính hãng còn zin khi mua tại Việt Nam.

Xem thêm: Phụ kiện zippo 

Mỗi kiểu bật lửa Zippo đều được hãng Zippo Mỹ đặt riêng cho 1 mã số và 1 tên riêng, và đồng thời có 1 con tem dán vào hộp ghi rõ mã số và tên của chiếc Zippo đó.

Mỗi em Zippo được gửi về Việt Nam chỉ đi cùng duy nhất 1 chiếc hộp được dán tem mã số trên đó có ghi tên của Zippo và mã số ký hiệu riêng cho chiếc Zippo đó. Mỗi chiếc bật lửa Zippo đều được dán duy nhất 1 chiếc tem đỏ. Tem đỏ và tem mã số này đảm bảo với khách hàng rằng chỉ có Zippo Mỹ mới có.

Nếu muốn các bạn có thể truy cập vào trang web của hãng zippo.com để có thể kiểm tra sự chính xác của mã số và hình ảnh của chiếc Zippo mà bạn muốn mua đó.

Hình ảnh sản phẩm bật lửa Zippo khi vào trang chủ của hãng để xem các thông tin về tên và mã số
Hình ảnh sản phẩm bật lửa Zippo khi vào trang chủ của hãng để xem các thông tin về tên và mã số

Cách nhận biết tên và mã số trên tem mã số bật lửa Zippo

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, những ai yêu thích và đam mê sưu tầm bật lửa Zippo sẽ dễ dàng mua được chiếc bật lửa Zippo chính hãng dán tem đỏ còn zin cho bộ sưu tập của mình.

Bạn hãy truy cập vào zippovn.com để xem các thông tin chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm Zippo chất lượng nhất. Ngoài ra,chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để sở hữu cho mình chiếc Zippo tốt nhất.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Sterling Silver – Bạc nguyên khối, Zippo Tẩu 

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo shop  https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)