Zippo là nghệ thuật và người chơi zippo là nghệ sĩ

Trong thế giới Zippo, có rất nhiều lý do đặc biệt để mỗi người săn lùng chiếc bật lửa nổi tiếng này. Nhiều người mua bật lửa Zippo chính hãng đơn giản chỉ vì sở thích săn “hàng độc”, “hàng cổ”. Ngoài ra còn biểu diễn zippo nghệ thuật và không sử dụng chúng như một chiếc bật lửa mà chỉ để khoe với bạn bè. Tại Việt Nam, có một sự thật đáng ngạc nhiên là hầu hết chủ sở hữu chiếc bật lửa Zippo đều không hút thuốc lá. “Sở hữu một chiếc bật lửa zippo chỉ để ngắm nhìn ngọn lửa ma thuật, một khoảng lặng sống chậm để có động lực hơn trong cuộc sống, dù rất, rất nhiều người trong số họ chẳng bao giờ đụng vào một điếu thuốc”.

grab1375684465J4B1lFya__M

==>Xem thêm: phụ kiện zippo chính hãng

Chiếc bật lửa Zippo còn được các bạn trẻ sử dụng như một môn nghệ thuật. Có được chiếc bật lửa tốt đã khó nhưng chơi được nó còn khó hơn. Có rất nhiều cách để xoay chuyển Zippo nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng Zippo bật lửa shop để tạo ra lửa bằng các thủ thuật khác nhau. Phải thật khéo léo mới có thể thực hiện những “cú xoay” đẹp mắt và ngọn lửa được tạo ra như thu hút toàn bộ sự chú ý của mọi người, cũng như thỏa mãn được niềm đam mê của chủ sở hữu. Người ta gọi đó là những “trick” đam mê múa lửa… Để làm được như vậy thì người sử dụng cũng phải mất một khoảng thời gian để tập luyện và sáng tạo ra nhiều động tác độc đáo khác. Chúng ta sẽ không khỏi trầm trồ, thán phục trước những cú trick Zippo rất “ảo” và ngoạn mục.

555ac18275359

Quả thật Zippo mỹ không chỉ đơn thuần là một chiếc bật lửa. Nó sẽ là món quà tinh thần lớn cho những ai biết trân trọng giá trị của nó.

==>Xem thêm: Bật lửa zippo Limited

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)